อายุครรภ์ 3 เดือน

ตอนนี้อายุครรภ์ 3เดือน หมอยังคล่ำไม่เจอน้องเลยคะ แม่บ้านอื่น 3 เดือนเจอน้องยังคะ

4เดือนกว่าแล้วก็คลำไม่เจอค่ะ ต้องซาวน์อย่างเดียวเลยค่ะ

3เดือนยังไม่เจอค่ะน่าจะอยุ่ที่5เดือนได้นะค่ะ

บ้านนี้13+3 เจอน้องตั้งแต่10 สับดาห์ที่ไปฝากค่ะ

ครำไม่เจอค่ะ แต่ชาวเจอค่ะ 3เดือนเหมื่อนกัน

ของเรา2เดือนก้เจอน้องเเล้วค้าเห้นชัดมากๆ

ของเราซาวช่องคลอดตั้งแต่ 6w ก็เจอแล้วค่ะ

4 เดือนคลำไม่เจอค่ะ แต่อัลตร้าซาวด์เจอ

ซาวด์ครั้งแรก 10w ก็เจอน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตั้งแต่2เดือนกว่าค่ะ

ของเราซาวตอน 7 วีคค่ะ เจอน้องค่ะ