อายุครรภ์ 3 เดือน

ตอนนี้อายุครรภ์ 3เดือน หมอยังคล่ำไม่เจอน้องเลยคะ แม่บ้านอื่น 3 เดือนเจอน้องยังคะ

คล่ำไม่เจอค่ะแต่ซาวเจอน้องค่ะ

ตอนเรา3เดือนหมอเจอของเรานะคะ

นี่8week ยังคลำไม่เจอเช่นกันค่ะ

บ้านนี้คลำเจอตอน13สัปดาห์จ้า

อัลตราซาวด์ช่วยได้ค่ะแม่

บ้านนี้เจอเดือนกว่าๆค่ะ

เจอตั้งแต่ 2 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน3เดือนค่ะ

เจอตั้งแต่สองเดือนค่ะ

เจอตั้งแต่2เดือนค่ะ