38 week น้องอยู่ท่าก้นไม่กลับหัว

ตอนนี้อายุครรภ์ 38 วีค น้องอยู่ท่าก้นไม่กลับหัว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆ ท่านไหนเคยมีน้องท่าก้นมั้ยคะ แล้วมีอาการอะไรมั้ยคะก่อนครบกำหนดคลอด

1 Trả lời

กลับตั้งแต่ 28 วีคแล้วค่ะ แต่หมอบอกน้องหมุนไปตลอด แม่อย่าเครียดนะคะ