ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

38วีค ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องยังโอเคดีไหม ท้องแรก ##ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ ##ท้องแรก ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ปกตินะคะคุณแม่เพราะว่าอาการของคุณแม่แต่ละท่านคือไม่เหมือนกันอย่างของคุณแม่ไม่มีอาการเจ็บเตือนแต่ว่าต้องระวังตรงเจ็บจริงค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ เจ็บจริงมีอาการเป็นไรบ้างค่ะคุณแม่

38วีคเหมือนกันค่ะ เจ็บขาหนีบเจ็บจิมิมากลุกเดินนั้งแทบไม่ไหว ทรมารมากแม่ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ ลุ้นทุกวันน้องจะเลือกเกิดวันไหน

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก็ยังไม่มีเจ็บเตือนค่ะ 38+5 ไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย ไปหาหมอ ปกติทุกอย่าง พึ่งโดนกระตุ้นไปเมื่อวาน 😂

2mo trước

ไม่เจ็บค่ะ แต่จุกๆหน่วงท้องนิดนึงค่ะ อาจจะเป็นเพราะบ้านนี้ไม่มีอาการจะคลอด หัวน้องยังไม่ลงต่ำมาก

บ้านนี้ 39 สัปดาห์ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ปากมดลูกเปิด 1 เซนติเมตร ไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมเลย

2mo trước

เจ็บเตือนเป็นแบบไหนค่ะ แม่บ้านนี้ใช้ชีวิตชิวมากตั้งแต่เริ่มท้องไม่มีอาการแพ้ท้องจนจะคลอดยังไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเหมือนคนอื่นเลยค่ะ ท้องแข็งก็ไม่เป็นค่ะ สงสัยเหมือนกันเวลาหมอถามท้องแข็งไหมแม่นี่ไม่รู้จะตอบยังไงเลยค่ะเพราะไม่มีอาการ ตรวจทุกอย่างน้องปกติดีน้ำหนักดีดิ้นดี แต่ยังไม่ยอมออกมา แม่หวังอยากคลอดเองค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะได้คลอดเองไหมเพราะน้องยังเงียบอยู่😌☺️

ปกติค่ะแม่ ค่อยเช็กเวลาน้องดิ้นก็พอ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้40+5 โดนเร่งคลอด

2mo trước

เจ็บแค่ตอนนอปากมดลูกเปิดค่ะ คลอดเสร็จโล่งเลยค่ะแม่