มันคืออะไรค่ะคุณแม่ๆ

ตอนนี้อายุครรภ์ 38+3 week มีมูกแบบนี้ลงมาไม่ถึงกับเยอะมาก มันคือมูกอะไรค่ะ ใช่มูกเตือนใกล้จะคลอดหรือมูกจากการตกขาวช่องคลอดติดเชื้อค่ะ

มันคืออะไรค่ะคุณแม่ๆ

เคยเป็นตั้งแต่ท้องลูกคนแรก38+6เป็นเยลลี่ใสๆเยอะมาก.เป็นมาแล้ว3วันไม่เคยปวดท้องเลย.น้าเลยบอกให้ไปหาหมอ.ไปถึงก็ผ่าคลอดเลยค่ะ

หาหมอคะ