ถามเเม่ค่ะพอดี

ตอนนี้อายุครรภ์38+3 มีแบบนี้เค้าเรียกมูกขาวรึ ตกขาวค่ะ มันเป็นเหนียวไปค่ะ

ถามเเม่ค่ะพอดี
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะรู้สึกกังวลมากเลยค่ะเพราะส่วนตัวก็ไม่รู้เลยค่ะว่าอะไรตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18w5dค่ะมันเป็นนํ้าขุ่นๆสีเหลืองนิดนึงค่ะและก็มีแบบนี้ออกมาเหมือนกันเลยค่ะมันคล้ายๆเศษเนื้อเลยค่ะแต่มันเป็นสีขาวๆ

4y trước

ขอบคุณนะคะ