อายุครรภ์32สัปดาห์แล้วค่ะคุณแม่คนไหนมีน้ำนมไหลออกบ้างค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์32แล้วค่ะมีอาการเจ็บท้อง หลอกแล้วมีน้ำนมไหลออกมาค่ะกลัวจะคลอด ก่อนกำหนดอาการแบบนี้น่ากลัวรึเปล่าค่ะ

เราน้ำนมเริ่มไหลปริ่มๆ​ ตั้งแต่ท้อง5​เดือนกว่าจ้า ตอนนี้8เดือนก็ไหลนิดๆเรื่อยๆ​ แต่ห้ามบีบจ้าจะเร่งคลอด

อาการเจ็บท้องของแม่แบบไหนคะ เราเจ็บเหมือนจะเข้าห้องน้ำคะ ยังงงว่ามันคืออาการเจ็บเตือนไหน

บ้านนี้31w5d​ มีอาการคล้ายๆกันเลยคะ

อย่าบีบ อย่าปั้ม อย่าเค้นนะค่ะ