เอาไงดีคะแม่ๆ

ตอนนี้อายุครรภ์ 27w+2d ฝากท้อง รพ.รัฐ ได้ครั้งที่ 1 ตอน 15w หมอบอกว่าจะได้ ซาวด์ อีกรอบตอน 8 เดือน คืออีก 2 เดือนข้างหน้า =ว่า ท้องนี้ได้แค่ 2รอบ (ไม่ได้ฝากพิเศษกับหมอ + ใช้บัตร 30)กลัวลูกไม่แข็งแรง ไม่รู้น้ำหนักลูก และก็ยังไม่รู้เพศค่ะ เลยมีความคิดจะลองไปซาวด์ดูเพศเอง 1000฿ เอาไงดีคะแม่ๆ ช่วยคิดหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ซาวด์คลินิกดูเพศได้ค่ะ ได้รู้น้ำหนักลูกด้วย