สอบถามแม่ๆ 13w

ตอนนี้อายุครรภ์ 13w แล้ว แต่กินนมได้น้อย เพราะเหม็นคาวค่ะ กินแล้วจะอ้วก แต่กินอาหารได้ปกคิค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ?

1 Trả lời

ลองเป็นพวกนมถั่วเหลืองรึยังคะ. เพราะเราก็เคยเป็นแต่พอลองพวกนมถั่วเหลืองก็กินได้ปกติค่ะ