ตอนนี้อายุครรภ์ 13w น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้อายุครรภ์ 13w น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า ต้องกินอะไรยังไงบ้าง

มีอาการแพ้ท้องรึป่าวคะ ถ้าแพ้ท้องก็ปกติค่ะถ้าไม่ขึ้นก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ช่วงนี้ลูกเค้ามีถุงอาหารของเค้าอยู่ ช่วงไตรมาสสอง 4 เดือนขึ้นไป ต้องบำรุงเยอะๆค่ะ อาหารครบ 5 หมู่ ผักผลไม้ อาหารทะเล แคลเซียม ส่วนตัวเราเน้นกินคลีนค่ะ อาหารสุขภาพ ไม่อ้วนด้วย แถมลูกได้เต็มๆ ไม่ลงแม่

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ

กินนม กินกล้วยเยอะๆค่ะ หิวตอนไหนก็กิน ซัดให้เรียบค่ะ เราตื่นเช้ามากินนม1กล้องกล้วยอิก2-3ลูก ทุกเช้าเลยค่ะ

บ้านนี้ 13วีคเหมือนกันคะ น้ำหนักขึ้นมา3โลเรยคะ ที่ขึ้นเพราะเเม่ไม่เเพ้ท้องเรย กินอะไรได้ปกติเรยคะ

ของเราน้ำหนักแม่เพิ่งมาขึ้นตอน 20 สัปดาห์ ค่ะ ถ้าคุณหมอตรวจว่าน้องโตปกติ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเราตอนเเพ้ลดลงไป3โลค่ะ จาก52 เหลือ49 น้องได้13w3d ยัง49 เหมือนเดิมจ้า

ปกติค่ะ เรา22w ขึ้น1 โล แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ