ถ้ามีเรื่องขนาดตั้งครรภ์แล้วยังไหลไม่หยุดต้องทำยังไงคะไปหาหมอแล้วเขาไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้

ตอนนี้อายุครรภ์ 11 สัปดาห์แต่อัลตร้าซาวด์ร้องได้แค่ 5 มิลมันผิดปกติไหมคะ

อาจต้องย้าย รพ หรือ ที่ตรวจค่ะเพราะปกติ 11 สัปดาห์น้องต้องขนาดเกือบ 4 เซนติเมตรเเล้ว

ลองย้าย รพ หรือ คลินิก ดูก่อนค่ะ หากที่เก่าให้ความกระจ่างไม่ได้ ของเรา 6 weeks 4 mm

1mo trước

ไปมาแล้วเค้าไม่ทำไรเลยค่ะ