ใกล้คลอดแล้วหรือเปล่า

ตอนนี้อายุครรภ์35w5dมีมูกมาเยอะมากท้องแข็งปั้นบ่อยบางทีถี่ขึ้น5นาทีปั้นมาเรื่อยๆเป็นเกือบครึ่งชั่วโมงพอนอนพักก็หายสัญญาณใกล้คลอดหรือเปล่ากลัวจัด😥กำหนดคลอด10/11/63มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหม

ควรไปหาหมอ อาจไม่ใช่เจ็บเตือน ถ้าแข็งบ่อยก็อาจเจ็บจริง น้องยังไม่ครบกำหนด นะแม่

📌