เด็กนอนตะแคงแล้วรู้สึกเจ็บท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์7เดือนค่ะ แล้วตัวน้อยชอบนอนตะแคงทำให้เห็นบูดที่ท้องแล้วความตึงเลยทำให้เจ็บเป็นครั้งคราวแบบนี้ปกติไหมคะ ? แบบนี้ตัวน้อยบงบอกสัญญาณอะไรไหม **ปล. ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้เลย ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ท้องฝั่งนึงนูนขึ้นมาค่ะ ไปซาวด์มา หัวน้องนี่เอง

4y trước

กลัวเขาจะรีบออกมา เพราะบูดบ่อยเหลือเกิน55555