บำรุงอะไรเพิ่มไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 7 เดือนค่ะ น้องหนัก 1,800 g. เดือนหน้าจะลาคลอดแล้วค่ะ ควรบำรุงอะไรเพิ่มไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าคะ

7 เดือนคือ 28 สัปดาห์นะคะ 1800 คือเยอะมากๆๆเลยค่ะ ตามเกณคือ ประมาณ 1100 เองค่ะ

1,800 เลยหรอคะแม่ แอบเกินเกณฑ์อยู่น๊าาา น้องตัวใหญ่แน่ๆเลย