ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์27+5วัน ช่วงนี้มีอาการเจ็บบริเวรท้องบ่อยจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

เจ็บท้อยปวดหน่วงๆหมอบอกปกติค่ะเพราะมดลูกขยายเด็กจัวโตขึ้นบ้านนี้ปวดตั้งแต่ท้อง อ่อนๆจน32+1wเลยค่ะแต่ถ้ามีอะไรหนักปวดมากสุดๆให้ไปหาหมอเพื่อความปลอดภัย ดีกว่าค่ะ