ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์37+2สัปดาห์มีอาการเหมือนปวดอึตลอดแล้วมีอาการท้องแข็งร่วมด้วยแบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะวันนี้ ปวดอึไม่ออกเข้าห้องน้ำ3-4รอบ. แต่ไม่มูกไม่มีเลือด พอแปปๆๆก็หาย กำหนดแม่วันไหนคะ

2y trước

ขอคุณหมอผ่าแล้วค่ะแต่คุณหมออยากลองกระตุ้นให้คลอดเองดูก่อน

ปวดถี่ไหมคะ ไม่ถึง สิบนาที รีบไป รพ.ได้เลยค่ะแม่ สัญญาณน้องอยากออกมาหาแม่แล้ว คลอดง่ายๆนะคะ