ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์36wวิค5วันน้ำหนักน้อง3346g อยากทราบว่ามีเกณฑ์จะได้ผ่ามั้ยค่ะ

ขึ้นอยู่กับขนาดตัวของแม่ด้วยค่ะ ถ้าแม่ตัวเล็กมากแล้วน้ำหนักน้องยังอัพไปเรื่อยๆ ดูมีความเสี่ยงว่าจะคลอดเองไม่ได้หมออาจจะให้ผ่า

อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่น้องน้ำหนักแค่ 2500กรัมเองค่ะ อยากน้ำหนักดีแบบนั้นบ้างจัง☺

2y trước

แม่บ้านนี้ เน้นกินกล้วย นม ไข่ กินข้าวเยอะ ค่ะเน้นสุดๆจะเป็นหมูกะทะชาไข่มุก555555

ขอบคุณค่ะแม่ๆสรุป แม่บ้านนี้ได้ผ่าคลอด7วันแล้วค่ะ

ท่าคลอดเองไว้หมอก็ให้คลอดเองท่าไม่ไหวก็ได้ผ่าค่ะ

2y trước

สรุปแล้วได้ผ่าจ้า ผ่าได้7วันแล้วค่ะ ขอบคุณแม่ๆนะคะ

หมอจะพิจารณาอีกทีค่ะคุณแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

2y trước

ตุ้ยนุ้ยเชียวบ้านนี้พึ่งซาวด์เมื่อวาน37+6 2721gรอลุ้นน.นจริงเพราะบ้านนี้ท้องเล็กมากผ่าน2500แม่ก็ดีใจแล้ว🤣🥰