22weekทีมกันยายน

ตอนนี้อายุครรภ์22จะ23weekแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดมเลยเป็นอะไรไหมคะเราฝากครรภ์กับคลีนิคค่ะ.....ไม่เห็นคลีนิคแนะนำเรื่องตรวจคัดกรองเลยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้แม่ลองถามเลยค่ะว่าตรวจคัดกรองดาวน์เมื่อไหร่