ปวดหัวกินยาอะไรได้บ้าง

ตอนนี้อายุครรภ์22สัปดาห์ปวดหัวมากค่ะตอนนี้ปวดหัวสามารถกินยาอะไรได้บ้าง.

ลองกินพวกโอวัลตินอุ่นๆดูนะค่ะ ไม่ต้องให้ร้อน มากนะค่ะ จะ รู้สึก ดีมาก เลย ค่ะ เราทำแลัวก็หาย

เราเคยปวดมากปวดเหมือนหัวจะระเบิดออกมาไปหาหมอหมอฉีคยาแก้ปวดให้ค่ะ

5y trước

ไปฉีดยาตอนท้องกี่สัปดาคะ

พารา 1 เม็ด แล้วเอาผ้าชุบน้ำเย็นเช็ดหน้าเช็ดตัวค่ะ

เรากินน้ำจับเลี้ยงอ่าค่ะ555 แล้วนอนๆๆๆๆ

5y trước

ถ้าปวดขนาดนี้แนะนำแม่ไปพบหมอดีกว่านะคะ

บ้านนี้เมื่อคืนพาราค่ะปวดมาก

5y trước

กินไม่หาย ยังกินต่อวันที่สองได้ไหมคะเเม่ๆ

คนท้องทานได้แค่พารานะคะแม่

5y trước

มีตัวยามีรุปไหมคะ? พอดีได้ยามาหลายยี่ห้อมาก หรือเอาที่มันเขียนว่ว่ายานี้มีพาราเซตามอล500มล.

พารา เท่านั้นนะคะคุณแม่^^

ยาพาราค่ะสูงสุดกินได้2เม็ด

5y trước

กินติดต่อกันสองวันได้ไหมคะ. ยังปวดอยุ่เลยจ้า

พาราจ้า ทานเม็ดเดียวพอนะ

5y trước

มีตัวยามีรุปไหมคะ? พอดีได้ยามาหลายยี่ห้อมาก หรือเอาที่มันเขียนว่ว่ายานี้มีพาราเซตามอล500มล.

พาราทานได้ค้ะแม่

5y trước

มีตัวยามีรุปไหมคะ? พอดีได้ยามาหลายยี่ห้อมาก หรือเอาที่มันเขียนว่ว่ายานี้มีพาราเซตามอล500มล.