ท้องได้ 22 week

มีของเหลวสีดำออกจากช่องคลอดวันนี้เป็นครั้งแรก ใครเคยเป็นใครมีความรู้ช่วยอธิบายหน่อยค่ะ(22week)

ท้องได้ 22 week

ท้องแรกแท้ง เป็นแบบนี้ค่ะ สีน้ำตาลออกไม่หยุด1สัปดาห์ สุดท้ายหลุดค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะแม่

เราเคยเป็น หมอบอกมันคือเลือดเก่า​ และ​ต้องตรวจภายในอีกครั้งค่ะ​ เพื่อความแน่ใจ

รีบไปหาหมอดีที่สุดค่ะ เราเคยเลือดออกเป็นเลือดสดหมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอหรือยังคะ บ้านนี้21wอายุใกล้ครรภ์ใกล้ๆกัน มาบอกเป็นความรู้ต่อด้วยนะคะ^^

เคยแท้งคุกคามค่ะเลือดสีดำเลย มีปวดท้องหน่วงคล้ายเปนเมนค่ะ รีบไปหาหมอน่ะค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ กลัวน้องจะขี้เทาออกมา ถ้าทารกขี้เทาค่อนข้างอันตรายนะคะ

น่าจะเป็นเลือดเก่า แต่ยังไงก็ต้องไปหาหมอจะได้สบายใจด้วยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ยิ่งเร็ว ยิ่งดี จะได้ไม่กังวลใจนะคะแม่

แม่ ของเราเป็นแบบนี้ เราจะคลอด แต่ของเรา 38+6 สัปดา

เป็นเหมือนเลือดสีน้ำตาลค่ะ ต้องไปหาหมอค่า