ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้อายุครรภ์19week วันนี้ทั้งวันไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ปกติน้องจะต้องดิ้นต้องตอดให้รู้สึกสักนิดค่ะ แต่วันนี้ไม่รู้สึกเลยค่ะจะเป็นอันตรายมั้ยคะ กังวลมากค่ะตอนนี้

น้องอาจจะตอดแต่คุณแม่ไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ อายุครรภ์ขนาดนี้น้องยังตัวเล็กค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจลองไปตรวจที่คลีนิคดูนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่❤

น้องดิ้นสม่ำเสมอตั้งแต่ 28 วีคค่ะ ถ้ากังวลใจก็ไปให้หมอซาวด์ให้จ้า