ตอนนี้อายุครรภ์ 20วีค

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีมีอาการปวดท้องบีบเกร็งๆบริเวณมดลูกค้อนไปข้างซ้ายเป็นอะไรมั้ยคะ ควรไปหาหมอไหม มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ กังวลมากค่ะตอนนี้ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ควรไปพบหมอค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการแบบนี้เลย มีแค่เจ็บๆตามขาหนีบ เพราะร่างกายขยายตัว