ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19weekแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น ผิดปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่อย่าเครียดนะคะ น้องอาจจะตัวเล็ก ของเราก็ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ แต่เป็นเพราะท้องแรก เป็นคนมีหน้าท้องด้วย ตอนนี้21w เปิดนิทาน เพลง คุณพ่อมาคุยด้วย รู้สึกน้องตอดแล้วค่ะ

เราก็จะ19w. ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่กังวลนะคะ เพราะซาวทุกเดือน น้องก็ดิ้นในครรถ์ปกติ น่าจะต้องรอให้อายุครรภ์มากว่านี้หน่อย

ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างไม่ต้องเครียดคะ ถ้ารู้สึกเยอะจริงๆก็ช่วง5 เดือนกว่าๆ หมอว่าถ้านับลูกดิ้นต้องหลัง 28 สัปดาห์คะแม่

รู้สึกว่าลูกดิ้นตั้งแต่16 week ตอนนี้18 weekแล้ว ดิ้นเป็นบางครั้ง แต่ดิ้นแรงมากเป็นครั้งๆ คงเพราะท้องแฝดด้วยเลยรู้สึกเร็วคะ

ของหนูรู้สึกตอนว่าลูกตอดตอนประมาณ 3เดือนกว่า พอเข้า5เดือนดิ้นเก่งมาก พี่ต้องรอดูตอน5เดือนนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

แม่บางคนหนังหน้าท้องหนาอาจจะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะ

ของเราท้องได้ 19 สัปดาห์ น้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างคุณแม่ก็แอบกังวลนิดๆค่ะ

น้องยังเล็กดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างค่ะ จะรู้สึกจริงๆตอน20วีค+เลยค่ะ

ลูกดิ้นส่วนมากจะ24วีค+ แต่ช่วงนี้เขากำลังตอดอยู่ค่ะ

เราตอดๆช่วง 16 วีค มาชัดมากๆตอน 20 วีคค่ะ 19วีคตอดบางวัน