สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้อายุครรภ์14+1 มีอาการจุกเสียดแน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยออก แน่นท้อง มือสั่น มีใครเคยมีอาการแบบนี้บ้าง

1 Trả lời

ถ้าอาการไม่มากเป็นแปปๆหาย อย่ากังวลคะ แต่ถ้าเป็นหนัก ไม่หายหรือหายแต่เป็นถี่ แนะนำหาหมอก่อนคะเพื่อความปลอดภัย

1y trước

ขอบคุณนะคะ