อายุครรภ์36สัปดาห์ อยากจะคลอดแล้วยังไม่แตกเลย แน่นท้อง หายใจไม่ค่อยออก

บ้านนี้36+5 อยากแตกเหมือนกันจ้า แต่ขอให้แตก37+นะคะแม่น้องจะได้แข็งแรงสมบูรณ์ อีกนิดเดียว สู้ๆค่ะ✌️✌️✌️✌️

สู้ๆ นะคะแม่