หายใจไม่ค่อยออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์แล้วค่ะมีอาการเหมือนหายใจไม่ค่อยออกหายใจไม่อิ่มเวียนหัวจะอ้วกค่ะแต่ไม่ได้เป็นบ่อยตัวเองคิดว่าน่าจะเป็นเพราะกลิ่นบุหรี่ค่ะเพราะที่บ้านมีคนสูบบุหรี่พยายามหนีแล้วแต่กลิ่นก็ยังคงอยู่เลยอยากทำให้แม่แม่ว่ามันเป็นเพราะกลิ่นบุหรี่หรือว่าเป็นอาการแพ้ท้องคะเพราะมีความรู้สึกว่ายังไม่เคยแพ้ท้องเลยตั้งแต่ท้องมา

1 Trả lời

ระวังด้วยนะค่ะ สูดดมบ่อยมีผลกับทารกในครรภ์

4mo trước

พยาจามเดินหนี ไปอยู่ตรงอื่นก็ไม่พ้นเลยค่ะ พ่อสามีดูดจีดมาก ทางนี้ใกล้จะตายละค่ะ