แม่ตรวจNifty ใช้บริการเจ้าไหนบ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์10สัปดาห์แล้ว กำลังจะตรวจNifty เลยอยากถามแม่ๆว่า ใช้บริการเจ้าไหนกันบ้างคะ เห็นมีส่งแลปไปเกาหลี ในไทยเองก็มี แนะนำให้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราตรวจของ nifty ค่ะ เลือกเป็นตัว pro คุณหมอแนะนำมามี2แบรน์ค่ะ เราเลยเลือกตัวนี้