ขนาดมดลูก

แม่ที่มีอายุครรภ์ระหว่าง26-30วีค วัดขนาดยอดมดลูกได้เท่าไหร่กันบ้านค่ะตามเกณฑ์มั๊ย บ้านนี้29+1วีคหมอวัดได้2/4 28 cmค่ะ

ห่างเซ็นเดียวถือว่าตามเกณฑ์ค่ะ เราไม่เคยวัดหมอซาวด์ดูน้ำหนักน้องทุกเดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะบ้านนี้หมอไม่ซาวค่ะ วัดจากขนาดมดลูกเอา แม่ก็แอบกังวลเพราะเดือนที่แล้วหมอบอกน้องตัวเล็กต้องบำรุงเยอะๆ

ขอคำตอบแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ