ปวดกดทับ ตรงก้นกบ ประคองตัวไม่อยู่

ตอนนี้อายุครรภ์ 23w 2d แต่ปวดขาปวดก้นกบจนร้องให้ ลุกไปไหนก็ไม่ได้เดินแทบไม่ไดเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ รักษาแบบไหนได้บ้าง ช่วงนี้ทรมารมากเลยค่ะ???

บ้านนี้ก็ปวดค่ะอายุครรภ์เท่ากันเป๊ะ ปวดจนลุกแทบไม่ขึ้น ขยับทีหลังดังกึ้บๆตลอดเลย ยิ่งช่วงก้นกบนี่ร้าวระบบมากเลยค่ะ

ประคบร้อนแช่น้ำอุ่นไปก่อน แล้วไปหาหมอนะคะ

6y trước

ขอให้ดีขึ้นนะคะ เพราะยิ่งท้องแก่ยิ่งจะปวดมากขึ้นเรื่อย สู้ๆนะคะ