ถามแม่ๆค่ะ

เมื่อกี้ไม่ทันระวังนอนอยู่หลานกดท้องข้างขวาแบบแรงมากจะโดนลูกมั้ยคะหลังจากนั้นลูกมีการดิ้นเล็กน้อยแล้วก็หยุดแล้ว ตอนนี้ท้อง23w+2dค่ะ

บางทีน้องอาจจะหลับเลยไม่ดิ้น แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจไปหาหมอให้หมอซาวด์ดูเลยค่ะ

บ้านนี้โดนพี่ทุบเกือบทุกวันเลยค่ะแต่น้องในท้องคือสู้กลับทุกครั้ง😅😅