ตรวจเลือดคัดกรองดาว์ซินโดรม ขอยี่ห้ออะไรดีกว่ากัน

ตอนนี้อายุ40 ตั้งครรภ์ได้10wแล้ว 12สัปดาห์หมอมให้ตรวจคัดกรองดาว์ซินโดรม กำลังศึกษาอยู่ว่าของแบรด์ไหนดีค่ะ มีเยอะมากเลือกไม่ถูก ทั้งPanorama /Nipty หรือใครมีแบรนด์แนะนำสำหรับแม่อายุเยอะบ้างค่ะ กังวลจัง

บ้านนี้ นิฟตี้ ค่ะ