ตรวจเลือดคัดกรองดาว์ซินโดรม ขอยี่ห้ออะไรดีกว่ากัน

ตอนนี้อายุ40 ตั้งครรภ์ได้10wแล้ว 12สัปดาห์หมอมให้ตรวจคัดกรองดาว์ซินโดรม กำลังศึกษาอยู่ว่าของแบรด์ไหนดีค่ะ มีเยอะมากเลือกไม่ถูก ทั้งPanorama /Nipty หรือใครมีแบรนด์แนะนำสำหรับแม่อายุเยอะบ้างค่ะ กังวลจัง

เค้าตรวจนิฟตี้ตอนท้องแรกค่ะ ชื่อเรียกจะขึ้นอยู่กับบริษัทเอกชนค่ะ แต่ที่ตรวจเหมือนกันคือ โครโมโซมคู่ที่ 13,18,21,x,y ค่ะ ถ้าจำไม่ผิด

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ตรวจได้ตอนกี่วีค ทราบมั้ยคะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ นิฟตี้ ค่ะ