อายุเกินแล้วหรือยังคะ ?

ตอนนี้อายุ 37 ย่าง 38 ยังจะสามารถมีลูกได้ไหมคะ ** มีคุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์นี้บ้างไหมคะ **

ปล่อยมากี่ปีแล้วคะ ปกติถ้าปล่อย1ปี​ แล้วไม่มี ก็จะเข้าข่ายมีบุตรยาก​ จูงมือกันไปผรึกษาหมอค่ะ

มีได้จ้า แถวบ้าน 46 ยังมีเลยค่ะ ออกมาปกติดีด้วยค่ะ