มีใครตั้งท้องเมื่อตอนอายุ 38 บ้างคะ

ตอนนี้อายุ 38 แล้วมีใครตั้งท้องตอนอายุขนาดนี้บ้างคะ แล้วอันตรายยังไงบ้าง ไม่ได้ตั้งใจจะมีแต่มีเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องตอนอายุ 37 จร้ากำหนดคลอดเดือนมกรา อีกไม่กี่วันก็จะได้เจอหน้าเเล้วจร้า รู้ตัวว่าท้อง 20W เลยขอหมอเจาะน้ำคล่ำกลัวว่าเด็กจะไม่เเข็งเเรง แต่ผลออกมาก็ปรกติค่ะ

บ้านนี้ท้อง 37 คลอดมาน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ 😊

3y trước

ผ่าค่ะ เพราะครบ 40w แล้วแต่หัวน้องไม่ลงต่ำค่ะ