สอบถามค่ะ

ตอนนี้อยู่บ้านแฟน ฝากครรภ์ที่นี่ แต่จำเป็นต้องกลับไปคลอดที่บ้านเดือนกันยา อยากทราบว่าต้องทำยังไงคะ ต้องไปฝากครรภ์ที่นู้นใหม่รึป่าว

1 Trả lời

ฟากครรภ์ที่บ้านแฟนได้คะพอใกล้คลอดก็ย้ายไปฟากที่บ้านได้

5y trước

ขอใบส่งตัวก็ได้คะและสมุดฟากครรภ์