ลูกเกิดได้6วัน

พอดีลูกพึ่งเกิดได้6วัน ตอนนี้อยู่บ้านแฟน แต่พรุ่งนี้จะพาเดินทางไปเที่ยวบ้านแม่ได้ไหมค่ะ จะเป็นไรไหม

จริงๆ ควรพักฟื้นร่างกายทั้งแม่และน้องก่อนจะดีกว่านะคะ น้องเพิ่งคลอด ถ้าเดินทางไกล ไม่แนะนำนะคะ

4y trước

โอเครค่ะ☺☺

สัก 1-2 เดือนดีกว่าค่ะแม่