แชร์ความรู้สึก

ท้อง 23week แล้วค่ะ ตอนนี้อยู่บ้านแฟน พ่อไม่ค่อยชอบแฟนเท่าไหร่ ทะเลาะกับแฟนบ่อยค่ะ เมื่อคืนพ่อมาที่บ้านแฟน แกบอกถ้าอยู่ด้วยกันแล้วเป็นกันแบบนี้ก็ให้เรากลับบ้านไปเอาเด็กออก ตอนนี้รู้สึกหดหู่บอกไม่ถูกค่ะ บางทีนอนๆอยู่ก็ร้องไห้ออกมาเอง รู้สึกต้องการคนใส่ใจแต่แฟนก็ไม่เข้าใจเล่นแต่เกมส์ หาว่าเราเอาแต่ใจหาเรื่องทะเลาะทำตัวหน้าเบื่อ ทั้งๆที่ยังไม่ทำอะไร ยิ่งเจอแบบนี้ยิ่งรู้สึกแย่แบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ

ควรอยู่ในที่ๆไม่ทำให้หดหู่ กังวล เครียด เสียใจและไม่มีความสุข ช่วงท้องคือช่วงเริ่มต้นเองค่ะ พอคลอดอีกหลายอย่างจะตามมา

สำหรับเราที่ไหนก้ไม่สบายใจเท่าบ้าน อยากินอะไร ได้กิน อยากทำอะไรก้ทำได้สบายใจค่ะ