ลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้อยุครรภ์​ 22w3d​ มีความรู้สึก​ว่าลูกดิ้นน้อยกว่าทุกวันค่ะ​ หลังกินข้าว​ก้อดิ้น2-3ครั้ง​ ดิ้นไม่แรงเท่าปกติ ผิดปกติไหมค่ะ​ ลูกหนูดิ้นตั้งแต่​ 20-21W

ลองจิบน้ำเย็นและนอนตะแคงเปิดเพลงช้าๆฟัง ถ้ายังไม่ดีขึ้นลองไปพบแพทย์

6y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​❤️​ เดี๋ยว​คืนนี้​จะลองทำดูค้ะ