หลังคลอดแม่ๆๆผมร่วงกันมั้ยเอ่ย

ตอนนี้หลังจากคลอดมาได้​ 3​ เดือน​ ผมคุณแม่ล่วงหนักมากค่ะ​ มีแม่ๆ​บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ​ แล้วมีวิธีแก้มั้ยค่ะ​ ล่วงจนจะหัวเถิกแล้วค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ฮอร์โมนหลังคลอด 😉 บ้านนี้ดีขึ้นตอน 8 เดือนค่ะ