น้อง6เดือน6วันค่ะ

เวลานอน น้องชอบละเมอสะอื้น บางครั้งก็ร้องไห้ ขึ้นมา บางครั้งก็เหมือนพูด เกิดจากอะไรค่ะแม่ หรือฟันน้องกำลังจะขึ้น แล้วมีวิธีแก้มั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

น้อง6เดือน6วันค่ะ
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่น้องฝันค่ะ บ้านนี้มาครบ ละเมอยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ บางทีกรี๊ด บางทีคุย

4mo trước

อ้อ โอเคค่ะแม่ ตกใจหมดเลย บ้างก็ร้องไห้ก้ากขึ้นมา ไอ้นี้ก็ทำตัวไม่ถูก ได้แต่ปลอบเขา😅