ฉี่บ่อยตอนนี้29วีค

บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ ลูกดันแรงมากทำให้ปวดฉี่บ่อยครั้งแทบทุกชั่วโมง ตอนกลางวัน บางครั้งดันตรงช่องคลอดเหมือนอยากจะออก แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เด็กตัวใหญ่ขึ้นทำให้กดทับกระเพาะปัสสาวะทำให้ฉี่บ่อยขึ้นค่ะ