อยากรู้การเปลี่ยนแปลงและคำแนะนำ

ตอนนี้หน้าสิวเริ่มขึ้นมาวันละหัวสองหัวแล้วแพ้สารเคมีจากครีมที่เคยใช้รึเปล่าคะ อาหารก็กินไม่ค่อยได้เบื่ออาหารมาก ตอนนี้ท้องได้15wแล้วค่ะหมอซาว์ดยังไม่เจอเพศแบบนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

ต้องลองปรึกษาหมอดูค่ะว่าอาการพวกนี้ที่เป็นคือ แพ้อะไรมั้ย แต่คิดว่าไม่น่าจะแพ้ อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนเลยทำให้เกิดสิวมากกว่า

บ้านนี้สิวขึ้นเต็มหน้าค่ะ ตอนยังไม่ท้องไม่มีสักเม็ด ซาวมาคุณหมอบอกลูกสาวค่ะ 16สัปดาห์