อยากซื้อของเก็บไว้

ตอนนี้ท้องได้15w สามารถทยอยซื้อของใช้เด็กไว้ได้ไหมค่ะ

แล้วแต่สะดวกค่ะ แม่บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องได้ตอน1เดือนกว่าค่ะซื้อพวกผ้าอ้อมผ้าห่อตัว พอ3เดือนตรวจniftyเอารู้เพศน้องแล้วก็เริ่มทยอยซื้อของตามเพศลูกเรื่อยๆค่ะ

ไตรมาสที่ 2 ก่อนค่อยทยอยซื้อดีกว่านะคะ บ้านนี้ซื้อทีเดี๋ยวตอน 8 เดือนค่ะ แต่ซื้อแล้วซักเลยนะคะเพราะท้องแก่ซักลำบากค่ะ บ้านนี้ให้พ่อบ้านซักให้ค่ะ

เอาที่สะดวกค่ะ หรือจะรออีกให้ครบ20วีครอรู้เพศแล้วค่อยเตรียมก็ได้นะคะ ทยอยๆไปจนใกล้คลอดจะได้ทยอยจ่ายด้วยไม่ต้องมาซื้อทีเดียวตอนท้ายๆ

จริงไซื่อได้ค่ะ ถ้าคนที่บ้านไม่ขัดนะคะ บางบ้านถือ แต่เรา 17 วีคละ ก็จะเริ่มซื้อละค่ะ ซื้อทีเดียวหมดเงินตู้มมมเลย เดี๋ยวช็อต 😂

ใกล้ๆค่อยทยอยซื้อก็ได้จ้า ของเราเห่อมากซื้อตั้งแต่รู้เพศตอน 18 วีค หลังจากนั้นหยุดซื้อไม่ได้เลยจ้า 😂😂

บ้านนี้ทยอยซื้อคะ ส่วนใหญ่หาซื้อตามเพจ บางทีมีโปรโมชั่น ตอนไหนลดค่อยซื้อ ส่วนใหญ่ซื้อจาก Shoppee คะ

ซื้อได้คะ แต่รออายุครรภ์มากกว่ากว่านี้ซัก7-8เดือนแต่ถ้าอยากซื้อก็ตามสะดวกเลย

บ้านนี้ทยอยซื้อผ้าอ้อมใว้ก่อนตั้งแต่5เดือน 7-8 เดือนค่อยซื้อชุดตามทีหลังค่ะ

แล้วแต่ที่แม่สะดวกเลยค่ะ เพราะถ้าซื้อทีเดียวตอนออกเงินคงไม่พอแน่

ถ้าเรารู้เพศ เเล้ว ทยอยซื้อก็ดีคะเเม่จะได้สะดวกตอนเเม่ท้องเเก่