ท้อง26สัปดาห์แล้ว น้ำหนักขึ้น5กิโลกรัม น้อยไปไหมคะ

ตอนนี้หนัก 48.6 ค่ะ

ท้อง26สัปดาห์แล้ว น้ำหนักขึ้น5กิโลกรัม น้อยไปไหมคะ

บ้านนี้21wขึ้นมา6โลแล้วค่ะ ก่อนท้องหนัก42 ตอนนี้48

บ้านนี้7เดือนยังไม่ค่อยเต็มหนัก58-59ค่ะเกือบ60😂

ก็ยเยอะกว่าเราค่ะ บ้านนี้ 31+4 ขึ้นมา 3 กิโลค่ะ

พอดีแล้วค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักนะคะ

ไม่น้อยคะแม่ บ้านนี้ขึ้นมา2กิโลเองคะ

บ้านนี้9เดือนกว่าขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ

กะลังดีคะ เด๋ว ท้องแก่ละ ขึ้นดีจริง

ถ้าน้ำหนักลูกดีก้ไม่ต้องกังวลค่ะ

ตอนนี้24weekบ้านนี้ขึ้น2กิโลเองจ้าา

บ้านนี้ 30 W น้ำหนัก 62 ก่อนท้อง 47 😁😁