ท้อง5เดือนน้ำหนักลูก.284.น้อยไปไหมคะ พอดีไม่ได้ถามหมอ มัวแต่ตื่นเต้นน 😆😆😆

ท้อง5เดือนน้ำหนักลูก284 น้อยไปไหมคะ.

ถ้าเอาตามกราฟน้ำหนักต้องได้ 300 กรัมค่ะแม่ แต่ถ้าหมอไม่ทักคงไม่มีปัญหา บ้านนี้ 375 กรัมค่ะ

หมอไม่ได้ทักอะไรก็น่าจะปกติคะ