ท้อง26สัปดาห์แล้ว น้ำหนักขึ้น5กิโลกรัม น้อยไปไหมคะ

ตอนนี้หนัก 48.6 ค่ะ

ท้อง26สัปดาห์แล้ว น้ำหนักขึ้น5กิโลกรัม น้อยไปไหมคะ

เรา26วีค+4 น้ำหนักขึ้นมา8โลจ้า

ไม่น้อยจ้าปกตินะท้อง7ก็5โล...

เราก่อนท้อง48ตอนนี้หกเดือน58

บ้านนี้25+5 นนขึ้นมา10โล+ค่ะ555

ปกติค่ะ ไม่น้อยนะคะ

ปกติค่ะ อย่ากังวล

ต้องทานเยอะๆค่ะ

น้​อยกว่าเราอีก

กำลังดีเลยคร่ะ

38วีค 4โลเองค่ะ