ควรเตรียมเสื้อผ้าลูกตอนท้องกี่เดือนดีค่ะ

ตอนนี้สี่เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้จะเริ่มเตรียม ตอน5เดือนค่ะ ถ้าจะไปเตรียมใกล้คลอดกลัวไม่ถึง😅 คนแรกออกก่อนกำหนอ3อาทิตย์เลย ดีที่เตรียมของทัน

7-8 น่าจะเริ่มเตรียมได้คะ แต่บางคนเตรียมตั้งแต่แรกเลย แล้วแต่ความสะดวกแต่บ้านค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนจะ จะ 5 เดือน รอซาวลุ้นเพศ รอซื้อทีเดียวเลยคะ.

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

เตรียมตอนรู้เพศก็ได้ค่ะ😊