อยากรู้ว่าฟันเด็กขึ้นตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ลูกได้5เดือนละค่ะมีอะไรขาวที่เหงือกมันคืออะไรค่ะบางคนก็บอกฟันนอ้งปกติฟันเด็กขึ้นตอนกี่เดือนค่ะ

อยากรู้ว่าฟันเด็กขึ้นตอนกี่เดือนค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคน 8 เดือนยังไม่ขึ้นก็มี แม่ลองเอามือจับดูค่ะ

จากที่ศึกษามา เขาบอก 6เดือนขึ้นไปค่ะ