ตอนนี้ลูกได้1ขวบ5เดือนแล้วแต่ยังพูด

ตอนนี้ลูกได้1ขวบ5เดือนแล้วแต่ยังพูดไม่ค่อยเป็นคำแบบนี้พัฒนาการช้ามั้ยค่ะ ลูกชอบกัดปากลางไม่ยอมพูกสักที แม่ๆมีวิธีแนะนำรึป่าวค่ะ

ตอนนี้ลูกได้1ขวบ5เดือนแล้วแต่ยังพูด
1 Trả lời

พยายามสื่อสารกับเขาบ่อยๆค่ะ หาของเล่นเสริมพัฒนาการมาเล่นกับน้อง