เด็ก3เดือน

ตอนนี้ลูกได้3เดือนกับ13วัน ยังคว่ำเองไม่ได้เลย ต้องจับคว่ำตลอด แต่พิกกับเองได้ค่ะ แต่คอเค้าแข็งแรงแล้ว แต่ทำไหมเค้าถึงคว่ำเองไม่สักที ผิดปกติไหมค่ะ แม่ๆลูกคว่ำเองตอนกี่เดือนกันค่ะ

1 Trả lời

ปกติจ้า เด็กบางคน4-5ถึงจะคว่ำค่ะ